Có những cuộc hẹn hò chán chết

Cái dài dài trong link dưới đây là truyện ngắn, thành thử các bạn đừng quan tâm đến vấn đề logic ở đây nha. Tầm hai gang tay chữ, đọc mất chừng 5 phút và đọc rất vui. Lời nhắn nhủ cho các bạn nằm ở dưới cùng. Đại loại nó sẽ bắt đầu theo kiểu:

Lúc nàng tỉnh táo trở lại thì chàng đang say sưa nói về một con bé nào đó tuổi thì bé nhưng ngực nhất định phải to hơn nàng, mặc đồ trong suốt múa cột trong quán bar.

“Xét về khía cạnh đạo đức nghề nghiệp, anh thấy con bé đó rất đáng để mọi người học tập. Nhận tiền của quản lý nên nhảy hết sức và phục vụ người xem hết mình. Là một nghệ sỹ rất yêu công việc.”

Nàng khẽ nhíu mày. Cảm thấy chàng quả là người sâu sắc. Hình như trước đó chàng đang đề cập gì đó đến Khổng Minh, nhưng sao lại có thể chuyển chủ đề ra hót gơn Trinh Trinh thì nàng không thể liên kết được. Có những thứ chỉ có những người tâm hồn có chiều sâu mới có thể lĩnh hội được. Nàng nhìn vào điện thoại thấy mới có một tiếng trôi qua, bèn thở dài tự trách mình nông cạn và nhạt nhẽo, quả là không cùng đẳng cấp với chàng.

Nguồn →

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *