Chuyện đâu đó

15 chiếc bàn cho nguồn cảm hứng bất tận

Có những chiếc bàn chỉ cần nhìn thấy là cảm hứng tuột cái vèo, có những chiếc bàn nhìn thấy là năng lượng bốc tới đỉnh? Tại sao?

Cách mạng dù: Toàn cảnh biểu tình dân chủ tại Hong Kong

“Cách mạng dù” khiến cho các tất cả các hoạt động của Hong Kong bị ảnh hưởng, biến nơi đây trở thành “điểm nóng của thế giới”. Giờ đây, điều Hong Kong cần chính là những trái tim ấm và những cái đầu lạnh.

Màn cầu hôn lãng mạn của anh Đại Úy

Bạn nghĩ rằng chỉ có nhà thơ, nhà văn, nhạc sĩ… mới có dòng máu lãng mạn? Thế thì bạn sẽ thấy mình đã quá sai lầm sau khi xem bài viết ngắn này đó ;)

Bạn có tin vào thiên thần?

Trong các truyền thuyết được kể lại, thiên thần là những vị thiên sứ trên trời, sống bên Chúa và các vị thần khác. Thế nhưng, bạn có tin rằng, thiên thần không chỉ tồn tại trong truyền thuyết mà còn ở đâu đó rất gần bạn?

Thế giới kì diệu của bình minh

Thế giới vào buổi bình minh giống như một thế giới khác. Ai cũng biết tới sự tồn tại của nó nhưng chưa từng viếng thăm. Thế giới này sẽ biến mất, tựa như căn phòng chứa bí mật, khi nắng xuất hiện.

Những ngày hè bất tận

Trẻ con thì luôn thích mùa hè. Mùa hè trong suy nghĩ của trẻ con đơn giản là được nghỉ học, được thỏa thích rong chơi mà không lo bài vở. Và có lẽ, ước mơ nhỏ nhoi của trẻ con, là mỗi mùa hè đều là những ngày bất tận.

Để sáng tạo, đừng để quên những điều nhỏ bé!

Nếu có những ngày bạn cực kì bí ý tưởng, không tìm đâu ra nổi một sự sáng tạo. Vậy thì đây, hãy ngắm nghía bộ ảnh này và tìm ra cho mình những tia sáng tạo mới mẻ nhé!

LÀM PHIM 48H – CUỘC ĐUA THỬ THÁCH SỰ SÁNG TẠO

Với 48 tiếng, bạn có thể làm được những gì? Liệu bạn có thể hoàn thành một bộ phim theo một chủ đề bất kỳ chỉ trong 48 giờ? Đồng ý tham gia tức là bạn đã chọn cho mình một thử thách cam go về sáng tạo.

Hãy xem giấy, keo và những đường cong làm nên chuyện

Đường cong luôn luôn gắn liền với sự quyến rũ và thú vị. Vậy thì hãy xem sự kết hợp của giấy, keo và đường cong sẽ mang lại cho chúng ta những điều hay ho gì nhé.

“Tôi không thể…”

Bạn nghĩ sao nếu một ngày nào đấy tất cả chúng ta sẽ có một người bạn đồng hành 24/24 không rời khỏi mình? “Người bạn” đó lại chính là chiếc mặt nạ đen lọc khí độc trong không khí.